SOHACO LAND

SOHACO LAND

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với chiến lược đầu tư cho tương lai bền vững, SOHACO đã tập trung mọi nguồn lực vào các lĩnh vực như Y tế, thể thao, môi trường, nông nghiệp công nghệ cao, xử lý rác và xây dựng. Chúng tôi luôn mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, những công ty chia sẻ tầm nhìn với chúng tôi trong những lĩnh vực này.

THIẾT BỊ Y TẾ, HOÀN THIỆN BỆNH VIỆN


Trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế, hỗ trợ cho các y bác sĩ chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, an toàn và hiệu quả. Thời gian qua đã có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia đầu tư sản xuất trang thiết bị y tế, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng. Theo đó việc kiểm soát chất lượng, đảm bảo an toàn trang thiết bị y tế cần được quan tâm đặc biệt tránh sử dụng thiết bị y tế kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quá trình chuẩn đoán, điều trị bệnh nhân.

DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG


Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng được đẩy mạnh kèm theo đó chúng ta phải đối mặt với các vấn đề môi trường hết sức nghiêm trọng. Do vậy, phát triển dịch vụ môi trường là một nhu cầu hết sức cấp thiết ở Việt Nam. Trong khi đó, lĩnh vực dịch vụ môi trường nước ta còn kém phát triển, chưa đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, năng lực cung cấp dịch vụ và chất lượng dịch vụ còn thấp… Vì vậy, cần có nhưng doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ môi trường đảm bảo nguồn lực cũng như chất lượng dịch vụ tốt, uy tín.

XÂY DỰNG


Xây dựng đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế nhằm thúc đẩy sản xuất, kinh doanh các ngành kinh tế khác. Ở Việt Nam, ngành xây dựng là ngành có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong 10 năm qua. Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, sinh hoạt ăn ở được con người coi trọng hơn. Không chỉ đơn giản là đủ ăn đủ mặc, có nhà ở che nắng che mưa đi ra đi vào, nhà ở hay các công trình xây dựng phải mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật đòi hỏi ngày xây dựng ngày càng phải đổi mới phát triển theo đà phát triển của xã hội.

NÔNG NGHIỆP CNC


Lương thực thực phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, phải nâng cao hiệu quả sản xuất đảm bảo cung cấp lương thực thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Việc ứng dụng kết hợp những công nghệ mới, tiên tiến vào sản xuất (công nghệ cao) nhằm nâng cao hiệu quả, tạo bước đội phá về sản xuất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu của xã hội, đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững là thực sự cần thiết. Chúng ta cần mở rộng đầu tư các mô hình ứng dụng công nghệ trong sản xuất để hiện phát triển ngành NN.

THỂ THAO


Cái quý nhất của mỗi con người là sức khỏe và trí tuệ. Có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. TDTT giúp chúng ta có được sức khỏe tốt, từ đó, có thể học tập tốt và tham gia các hoạt động ở nhà trường hay ngoài xã hội đạt hiệu quả cao hơn. Thể dục thể thao thao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục giúp các em trở thành con người có ích cho xã hội.

Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đáng kính của chúng ta rất coi trọng việc rèn luyện thể lực, tăng cường sức khoẻ. ngày 30/01/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 14 thiết lập Nha thể dục Trung Ương có nhiệm vụ nghiên cứu phương pháp và thực hành thể dục trong toàn quốc. Sau Tổng tuyển cử ngày 06/01/1946, Bác lại ký sắc lệnh số 38 (vào ngày 27/03/1946) về việc thành lập Nha Thanh niên và thể dục. Cùng thời điểm đó, Hồ Chủ Tịch đã có bài viết “ Sức khỏe và thể dục” đăng trên báo “Cứu quốc ra ngày 27/03/1946. Đây chính là lời hô hào đồng bào tập thể dục của Bác Hồ.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vai trò của Thể dục thể thao  ngày càng được nâng cao. Đối với các nước phát triển, việc tập luyện Thể dục thể thao được diễn ra hàng ngày một cách khoa học và trở thành một điều thiết yếu trong cuộc sống.

vai trò của thể dục thể thao đối với sức khỏe

XỬ LÝ RÁC THẢI


Rác thải đã trở thành một vấn đề môi trường ngày càng nghiêm trọng trên thế giới cũng như Việt Nam. Làm thế nào để có thể phân loại và xử lý một số lượng khổng lồ rác thải tăng lên từng ngày? Cùng với việc cung cấp các dịch vụ môi trường uy tín chất lượng, việc đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải đặc biệt cần thiết.

 

Hãy kết nối với chúng tôi!

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Công ty SOHACO hàng đầu Việt Nam.

Login